Ảnh hưởng của viêm phụ khoa đối với phụ nữ mang thai

Discussion in 'Tin Tức Y Học' started by thuocxumuong, Jun 9, 2017.

 1. thuocxumuong

  thuocxumuong New Member

  Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh hay gặp ở phụ nữ tạo ra nhiều ảnh hưởng không tốt đặc biệt đối với các bà mẹ đang mang thai. Viêm nhiễm phụ khoa mặc dù không quá nguy hại nhưng nếu không được chữa bệnh kịp thời nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ cũng như thai nhi.


  Một số ảnh hưởng xấu của viêm phụ khoa tới mẹ


  Nữ giới kho mang bầu thường dễ bị viêm nhiễm phụ khoa do hệ nội tiết trong cơ thể bị thay đổi tạo điều kiện tốt cho những loại vi khuẩn có hại sinh sống. Cạnh đó lúc mang bầu sức đề kháng hay dễ bị viêm nhiễm hay bị tổn thương đây chính là một trong số nguyên nhân làm cho mẹ bầu thường yếu dễ nhiễm bệnh phụ khoa. Ngay dưới đây chính là những ảnh hưởng của viêm phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ đang mang thai mà bạn đặc biệt cần lưu ý.

  [​IMG]


  Gây căng thẳng ở bà bầu


  Một số triệu chứng của phụ khoa như ngứa, khó chịu hoặc là đau rát…làm cho phụ nữ có bầu rất khó chịu và lâu dần rất dễ dẫn đến hiện tượng stress. Tinh thần thường xuyên chịu các căng thẳng không chỉ tác động nhiều đến sức khỏe ngay khi mang thai mà còn gây ra nhiều hậu quả xấu về sau.


  Gây ra biến chứng nguy hiểm


  Các bệnh viêm phụ khoa hay thấy như: viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…Nếu phụ khoa không được chữa trị kịp thời có thể tạo nên tình trạng ảnh hưởng lớn đến tử cung và tạo nên biến chứng nguy hiểm như sảy thai và sinh non.


  Ảnh hưởng đối với thai nhi


  Khi mẹ bị viêm nhiễm phụ khoa thì sức khỏe của bé có thể bị tác động lớn. Bé khi sinh ra sức khỏe kém hơn 1 số bé thông thường bởi do trong quá trình khi sinh thông thường vi khuẩn tạo nên hiện tượng nhiễm trùng. Các em bé bị nhiễm trùng từ lúc trong bụng mẹ sẽ có hiện tượng còi xương suy dinh dưỡng, phát triển chậm, thường hay gặp phải một số bệnh…Chính do đó để hạn chế tối đa các tác động tiêu cực mà viêm phụ khoa đối với thai nhi thì các mẹ phải nên phát hiện sớm cũng như chữa kịp thời.


  Dễ dàng nhận thấy viêm nhiễm phụ khoa không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mẹ mà còn gây ra những tác động lớn đối với thai nhi. Vì vậy để hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực đó hơn hết các mẹ có thể tham khảo một số bài thuốc phụ khoa xứ mường chữa bệnh phụ khoa hay tốt nhất là hãy tìm đến các phòng khám uy tín để được điều trị kịp thời.


  Website của chúng tôi: phukhoaxumuong.com
   
  Tags:

Share This Page

Loading...