Cơ hội nhận oto khi mua căn hộ Imperia Sky Garden

Discussion in 'Bất Động Sản Y' started by beehomes, Apr 5, 2017.

 1. beehomes

  beehomes New Member

  Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có ưu thế về vị trí khi tọa lạc tại 232 - 234 Phạm Văn Đồng, tuyến đường đang được mở mang và khai triển xây dựng đường cầu Thanh Trì nút giao cầu vượt Mai Dịch - cầu Thăng Long. Sau khi hoàn thiện, tuyến đường mới sẽ có 5 cầu vượt đi bộ, mặt cắt ngang mở rộng từ 56 lên 93m, mỗi bên 6 làn xe cơ giới, trong đó có 2 làn hỗn hợp. Nhờ đó, việc lưu thông trên tuyến đường Phạm Văn Đồng sẽ thông thoáng, không bị ùn tắc trong các khung giờ cao điểm.

  [​IMG]

  Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng liên lạc đồng độ, cư dân dự án An Bình City dễ dàng di chuyển đến trọng điểm thị thành và các vùng lân cận.

  Bên cạnh đó, An Bình City còn nằm trong khu thành thị rộng 95ha được quy hoạch đồng bộ với hạ tầng hoàn thiện và sẵn có. Dự án hưởng tất cả phần tiện ích hiện hữu như khu quảng trường rộng lớn, khu vui chơi ngoài trời, trường mầm non, hồ điều hòa…

  Với ý tưởng phát triển An Bình City giống như một tỉnh thành thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, chủ đầu tư chỉ xây dựng 31,6% diện tích; gần 70% còn lại dành cho cảnh quan và không gian xanh. Cư dân dự án sẽ có không gian khoáng đạt, trẻ nít được phát triển toàn diện trong các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn.

  Với quỹ đất rộng, nằm trong lòng khu thị thành đô thị Giao lưu với hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư chú trọng phát triển không gian sống chất lượng cho cư dân. Dự án sở hữu hồ điều hòa nội đô rộng 15ha, bảo đảm đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu đô thị. Tại An Bình City, từng khoảng xanh, từng lối đi đều được quy hoạch đồng bộ, gia tăng tiện ích cho cư dân.

  Không chỉ có ưu thế về vị trí và không gian sống, An Bình City còn cuốn khách mua với giá và chính sách ưu đãi. Chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, 2,3 tỷ đồng cho căn 3 phòng ngủ, ưu đãi lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

  Theo đại diện chủ đầu tư, với các chính sách ưu đãi này, An Bình City sẽ nối tăng nhiệt và có tốc độ thanh khoản tốt. Thực tế, dự án đã cán mốc 1.200 giao thiệp thành công sau gần 6 tháng ra mắt. Hiện tại, tất tật các tòa: A1, A2, A7, A8 đều tiêu thụ hết gần 90% sản phẩm, tòa A5 sau hơn một tháng ra mắt cũng bán được 200 trên 306 căn hộ.

  A5 là một trong những tòa có vị trí đẹp nhất toàn khu tỉnh thành với cả thảy căn hộ có 2-3 phòng ngủ, trong đó 80% là các căn 3 phòng ngủ. Các căn hộ A5 có diện tích linh hoạt từ 74,3 đến 114,5m2, hướng nhìn ra hồ điều hòa rộng thoáng, luôn tràn trề nắng và gió tự nhiên. Các phòng được chi tiết thiết kế mặt bằng Imperia Sky Garden Minh Khai liên thông, mở rộng công năng và gia tăng diện tích cho người dùng.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...