Chung cư Roman Plaza: sở hữu căn 2 phòng ngủ chỉ từ một,6 tỷ VNĐ

Discussion in 'Bất Động Sản Y' started by phucbds95, May 15, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Chính sách bán hàng sức quyến rũ của Chung cư Roman Plaza trong tháng 5 đã mang đến thời cơ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ chỉ với 1,6 tỷ VNĐ cho khách hàng bạn, chủ đầu tư.
  [​IMG]
  Trong hàng loạt các hấp dẫn được đưa ra ở chính sách bán hàng Chung cư Roman tháng năm đó, hấp dẫn sửa căn hộ từ hai phòng ngủ thành 3 phòng ngủ miễn phí với tầm giá Không đổi trong đó đã gồm có cả VAT và phí bảo trì đã giúp vô cùng lớn khách hàng khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ một,6 tỷ VNĐ.

  Có hai điểm đáng lưu ý chính là:
  + đầu tiên, chính sách sửa căn hộ hai phòng ngủ thành 3 phòng ngủ theo nhu cầu của quý khách hàng (miễn phí) chỉ áp dụng đối với Dự án Roman Plaza.
  + Thứ hai, chính sách sở hữu căn hộ hai phòng ngủ chỉ với 1,6 tỷ VNĐ chỉ được áp dụng ở tháng năm này.
  Cho nên, chủ đầu tư, cư dân nào muốn sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với giá tiền hấp dẫn thì nên quyết định ngay lập tức ngay hôm nay vì chỉ còn vì ngày nữa là hết tháng 5.

  Bật mí: Nếu quý khách hàng áp dụng chính sách đó, cộng thêm sử dụng hỗ trợ vay vốn tài chính từ ngân hàng 70% thì bạn sẽ tiếp tục được chiết khấu đến 2,5% chi phí. Hoàn hảo, lãi suất ngân hàng là 0% cho tới tận thời điểm nhận nhà. Thật tuyệt vời đúng không?
  [​IMG]
  Ngoài hấp dẫn sức quyến rũ trên, đơn vị đầu tư Hải Phát INVEST cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng sức thu hút khác mang lại lợi ích nhiều cho nhà đầu tư, cư dân khi mua căn hộ Roman Plaza:

  • Hấp dẫn 1: khách hàng vay vốn 70% giá trị căn hộ được chiết khấu thêm 2,5% vào giá bán và được miễn lãi suất ngân hàng cho tới thời điểm nhận nhà.
  • Ưu đãi 2: bạn được tặng miễn phí gói rau sạch tại 3 tháng.
  • Hấp dẫn 3: quý khách hàng có nhu cầu nhận nhà thô sẽ được giảm giá 4 triệu VNĐ/m2.
  • Hấp dẫn 4: bạn được tặng ngay Voucher 50 triệu VNĐ.
  • Hấp dẫn 5: Khi quý khách hàng mua từ hai căn hộ trở lên, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 1% vào chi phí mỗi căn.
  Thật tuyệt phải 0 nào? Nhanh tay mua nhà trong Chung cư Roman Lê Văn Lương ngay hôm nay và chỉ vài tháng ngắn ngủi nữa là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư sang trọng nhất nhì thành thị với không gian sống trong lành mà hiếm khu chung cư cao cấp nào trong khu vực có thể sánh được.
  Hotline: 0982.631.582
  >>> Bảng giá căn hộ Chung cư Roman
   
  Tags:

Share This Page

Loading...