Dấu hiện viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Discussion in 'Tin Tức Y Học' started by PanPan164, Jun 12, 2017.

 1. PanPan164

  PanPan164 New Member

  Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản ở nam giới. Bài viết dưới đây xin chia sẻ các biểu hiện của bệnh để nam giới hiểu và có thể phát hiện đi để điều trị viêm tuyến tiền liệt mãn tính kịp thời.

  [​IMG]
  Viêm tuyến tiền liệt mãn tính ở nam giới

  Các cấp độ của viêm tuyến tiền liệt
  VIêm tuyến tiền liệt mãn tính và cấp tính là 2 cấp độ của viêm tuyến tiền liệt. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có các diễn biến phức tạp hơn khi cấp tính. Vì vậy, việc điều trị bệnh cũng trở nên phức tạp hơn.

  [​IMG]

  Dấu hiện viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

  Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có 2 dạng:

  1. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do nhiễm khuẩn: Phát triển từ viêm tuyến tiền liệt cấp tính gây nên từ các vi khuẩn có hại.
  2. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính không do nhiễm khuẩn: là loại không thấy vi khuẩn trong nước tiểu hoặc dịch của tuyến tiền liệt.
  Dấu hiện của viêm tuyến tiền liệt mãn tính
  Dấu hiện của viêm tuyến tiền liệt mãn tính nam giới có thể phát hiện bệnh:

  1. Xuất hiện các dịch mủ ở đầu niệu đạo mà vàng hoặc xanh lơ. Lỗ niệu đạo thường xuất hiện 1 lớp dịch nhầy vào buổi sáng. Cảm thấy khó chịu khi đi tiểu.
  2. Tiểu rắt, tiểu buốt. Ở trường hợp nặng hươn sẽ phát hiện màu nước tiểu lạ, có máu lẫn trong nước tiểu. Bàng quang có cảm giác khó chịu, căng tức và bí tiểu.
  3. Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, sốt nhẹ.
  4. Trong một số trường hợp bệnh nhân còn có thể bị hoại tử, vôi hóa tuyến tiền liệt ở chỗ bị viêm nhiễm, xuất tinh ra máu khi quan hệ tình dục.
  5. Hiện tượng viêm nhiễm kéo dài xuất hiện các cơn đau từng đợt ngắt quãng. Ở giai đoạn cấp tính cơn đau sẽ nhẹ hơn.
  6. Đau khi quan hệ tình dục và cảm giác đau hơn khi xuất tinh.
  [​IMG]
  Biểu hiện viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

  Nếu không được chữa trị kịp thời Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ có thể dẫn đến ap-xe tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,viêm mào tinh hoàn,… Đây để là những nguyên nhân có thể dẫn đến vô sinh nam.

  Trên đây là những dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Hãy liên hệ hotline (04) 33.896.999 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về viêm tuyến tiền liệt hay bệnh nam khoa nói chung từ các chuyên gia.
   

Share This Page

Loading...