Lựa chọn PG phù hợp

Discussion in 'Chợ Bách Hợp' started by TrucPhuong0903, May 25, 2017.

 1. Mỗi sự kiện thì cần có một tiêu chuẩn chọn PG khác nhau.

  >>> Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê pg model

  [​IMG]

  Việc sử dụng Promotion Girls (PGs) và Promotion Boys (PBs) cho hoạt động quảng cáo trong những sự kiện, triển lãm, hội chợ đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu, đóng vai trò quan trọng không nhỏ đối với sự thành công của mỗi sự kiện.

  Mỗi sự kiện cần chọn dàn PG – PB khác nhau, nhưng nhìn chung cần có những tố chất sau :

  Ngoại hình đẹp, dáng chuẩn ( bạn lựa chọn PG, PB theo yêu cầu )


  Giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút.

  Kiến thức tốt về các lĩnh vực xã hội, ứng xử tốt.

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.

  Để đạt được hiệu quả cao nhất của từng sự kiện, ngoài những kỹ năng cơ bản, PG và những nhân viên thực hiện cần được trang bị thêm về những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng làm việc với từng thị loại trường khác nhau. Các PG cần thường xuyên tham gia những buổi đào tạo trong các công ty tổ chức sự kiện, huấn luyện bao gồm cả lý thuyết và thực hành thực tế.

  Trang phục của PG là điểm nhấn quan trọng đại diện cho thương hiệu của khách trong các tổ chức sự kiện. Những bộ trang phục gắn liền với sản phẩm, thương hiệu của khách hàng sẽ sẽ góp phần làm cho người tiêu dùng nhận biết giá trị thông điệp mà nhãn hiệu muốn truyền đạt đến, vì thế đồng phục cần thiết kế tinh tế và đặc trưng từ màu sắc, kiểu dáng đến phong cách. Về phần trang phục cho PG có thể do khách hàng cung cấp hoặc công ty tổ chức sự kiện sẽ hỗ trợ thuê, thiết kế sao cho phù hợp với tính chất của sự kiện.

  Ngoài những kỹ năng chuyên môn về PG, các PG chuyên nghiệp cần có thêm những kỹ năng về quay phim hoặc chụp ảnh.
   

Share This Page

Loading...