Xuân Phương Hateco – lựa chọn triển khai và an cư cao cấp

Discussion in 'Bất Động Sản Y' started by phucbds95, May 4, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Ở bối cảnh Tiến trình thành phố hóa ngày 1 tăng nhanh, lựa chọn 1 chốn an cư bên cạnh vị trí đắc địa và tỉ suất kết nối linh hoạt, điều đa số những chủ nhân đẳng cấp, tiềm lực về kinh tế đón chờ như thế chính là hệ thống tiện ích, không gian xanh bên ở dự án. Thấu hiểu điều như thế cùng với tiềm lực và vị thế của 1 “ông lớn” trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Hateco Group đã bùng nổ Xuân Phương Hateco – đây được đánh giá là 1 trong các chọn lựa an cư và đầu tư đẳng cấp tại thị trường Thủ Đô Hà Nội trong thời kì ngắn sắp tới.
  [​IMG]

  Nằm tại trong mặt đường 70, quận Nam Từ Liêm, hiếm có sản phẩm nào được được hưởng tỉ suất kết nối siêu dễ dàng cùng tầm view trọn vẹn ra bốn hồ trung tâm như Chung cư Hateco. bên cạnh đó, sản phẩm còn tọa lạc ở địa điểm giao thoa giữa 2 tuyến phố lớn của thủ đô: Đại Lộ Thăng Long – Đỗ Đức Dục, kế thừa toàn bộ những điểm mạnh mà vị trí chiến lược như thế đem lại: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, an ninh…hướng tới mục tiêu triển khai căn hộ Hateco Xuân Phương theo hơi thở năng động, đáng mong ướcsang trọng cùng rất đáng mong đợi xứng tầm chủ nhân.

  Chưa hết, với mục tiêu bùng nổ không gian sống tiện nghi, đáng mong ướcsang trọng nhưng vẫn tốt liền kề gũi với thiên nhiên ở lòng phố thị, Chung cư Xuân Phương được đơn vị đầu tư ưu ái dành đa số diện tích cho khuôn viên cây xanh, bể bơi và tiện ích giải trí, rèn luyện sức khỏe…thế nên mật độ xây dựng tại sản phẩm khá thấp. Đây cũng là điểm mạnh mà Dự án Hateco Xuân Phương kế thừa sang trọng từ các siêu thành thị thuộc chuỗi Hateco đã chính thức công bố trước đây.

  Bên cạnh ưu thế ưu việt về địa thế và tiện ích môi trường, Chung cư Xuân Phương còn thu hút sự mong đợi của giới đầu tư bất động sản kỳ cựu cũng như khách hàng nhờ môi trường độc đáo cùng tầm view ngoạn mục, hiếm có khó tìm. Từ ban công các căn hộ tiện nghi, tinh tế tại Xuân Phương Hateco cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm tầm view trọn vẹn ra 4 hồ trung tâm. Đây Không chỉ là ưu thế “hiếm có khó tìm” về môi trường cùng 0 khí trong sạch mà đơn vị đầu tư ưu ái dành tặng khách hàng tương lai khi lựa chọn an cư địa điểm đây, mà địa điểm Chung cư Xuân Phương còn được mệnh danh trung tâm của vượng khí và tài lộc.
  [​IMG]

  Sở hữu các lợi thế ưu việt kể trên, cũng dễ hiểu ở sao dù chưa chính thức ra mắt, tin tức mặt bằng thiết kế Chung cư Hateco cũng như thời điểm công bố dự án đặc biệt được săn đón. Để 0 bỏ lỡ thời cơ triển khai sinh lời trọn vẹn theo thời gian, chọn lựa an cư đẳng cấp ở Hateco Xuân Phương, xin mời nhà đầu tư và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất
  Hotline: 0982.631.582
  >>> Tiện ích dự án Chung cư Hateco
   
  Tags:

Share This Page

Loading...